สืบเนื่องมาจากนัทไปเอามีดจ่อคอหอยตัวเองให้คุณเจ้านายขาดู ขอวันหยุดมาได้ เลยต้องรอเมล์คุณเพื่อนฝนจากปารีสว่าจะว่างไหม เพราะคุณนัทต้องการไปกระโดดกัดอย่างแรง เลยต้องมานั่งเช็คเมล์อยู่นี่แหละค่ะ ก็เลยไปเจอเมล์ที่หามานานจากหนูจุ๋ม พราะเธอส่งมาให้ ไปอ่านกันเลยค่ะ

 

ผี...หลายชนิด ที่คุณไม่อยากเจอ(ในโรงหนัง)


1.ผีแม่ลูกอ่อน... สวมวิญญาณผีไทยยอดฮิตอย่างนางนาก กระเตงลูกอ่อนเข้าไปดูหนังด้วย หนังที่เหมาะสมควรเป็นหนังการ์ตูน รองลงมาเป็นหนังแอ็คชั่น หนังที่ไม่เหมาะคือหนังดราม่า...คิดดูกำลังซึ้งๆมีเสียงเด็กร้องไห้ขึ้นมาล่ะก็ หึๆ


2.ผีขนม... เวลาที่เข้ามาใกล้ๆจะได้ยินเสียงกรอบๆแกรบๆตลอดเวลาตามด้วยเสียงเคี้ยวอย่างเกรง ใจแต่มันก็มีเสียงเล็ดลอดออกมาอยู่ดี เวลาที่เจอผีประเภทนี้จะทำให้เราพลอยหิวไปด้วย


3.ผีมือถือ... สันนิษฐานว่าเสียชีวิตขณะคุยโทรศัพท์อยู่...วิญญาณจึงวนเวียนอยู่กับโทรศัพท์


4.ผีถุงเท้าเหม็น... เอ่อ คือว่า ตามเหตุผลทางการแพทย์แล้วเมื่อแบคทีเรียทำปฏิกิริยากับเหงื่อจะทำให้เกิดสิ่งที่ ไม่พึงประสงค์ แต่ว่าถ้าไม่ถอดรองเท้ากลิ่นก็ไม่รบกวนใครนะ


5.ผีขายาววว... เวลาหลอกจะใช้เข่ามาดันเบาะเบาๆเป็นจังหวะๆ ...ถ้าไม่ค่อยดุก็จะดันสองสามครั้ง ถ้าดุมากๆจะดันตลอดเรื่อง วิธีแก้ไขให้ย้อนอดีตไปในวัยเด็ก นึกซะว่ามีคนมาไกวเปลกล่อมนอนก็แล้วกัน


6.ผีคู่รัก... มากัน 2 คน กระซิบกระซาบคุยกันตลอดเรื่อง- - -เห็นคุยกันดีๆตอนต้นเรื่อง พอกลางๆเรื่องเสียงชักดังขึ้น ตอนท้ายเรื่องบางทีกลายเป็นผีคู่ร้างเลิกกันได้ซะนี่


7.ผีฝรั่ง... พวกนี้ทักษะทางภาษาอังกฤษดีเลิศ ....จะนิยมหัวเราะดักก่อนใครเวลาที่มีมุขขำๆที่ซับไตเติลยังไม่ขึ้นมา บางทีก็ไม่ใช่มุขผัฃีฝรั่งก็อายไปตามระเบียบ


8.ผีตายช้า... ก็เลยมาสายมักเข้ามาตอนที่กำลังลุ้นๆหรือตื่นเต้น


9.ผีวัยteen... มักจะเข้ามาเป็นกลุ่ม ---- เหมือนไม่ได้เจอกันมานานและมองไม่เห็นคนอื่นๆ เหมือนโลกนี้มีแแต่พวกเรา ทั้งเมาท์ทั้งคิกคัก ทั้งๆที่เป็นหนังเศร้า บางทีก็มีผีโทรศัพท์ปะปนเข้ามาในกลุ่มด้วย


10.ผีหัวโต... เป็นผีนิสัยดี ไม่ได้หลอกหลอนใครทั้งสิ้น ----- แต่ว่าบังเอิญหัวโต หัวก็เลยไปบังซับไตเติลโดยไม่ตั้งใจ ถ้าเจอผีประเภทนี้ให้เรียกผีฝรั่งมาช่วยจะทำให้ดูหนังได้รู้เรื่องขึ้น


11.ผีเจ้า(ผิด)ที่... ชอบนั่งผิดที่เป็นประจำ หนักๆนี่เข้าโรงผิดก็มี


12.ผีสงสัย... ถามทุกอย่างในเรื่อง เช่น นั่นใครน่ะ อ้าว!ทำไมเป็นอย่างนี้ล่ะ พระเอกตายหรือเปล่า ใครเป็นคนฆ่า ฯลฯ


13.ผีตอบ... จะตอบทุกคำถามของผีสงสัย ผิดถูกว่ากันอีกที ----- แต่ต้องตอบไว้ก่อนพ่อสอนไว้ บางทีผีสงสัยไม่ได้ถามผีตอบก็ชิงตอบก่อนซะแล้ว ....อาถรรพ์แรงจริงๆ

edit @ 20 May 2008 22:25:28 by kurumi

Comment

Comment:

Tweet

ผีแต่ละตัว ฮาครับconfused smile

#5 By Razor (103.7.57.18|124.122.186.226) on 2013-01-30 13:24

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 31/5/08 ไปดู Prince Caspian ที่ Major Pinklao ค่ะ นัทที่ A4 รอบ 15.15 โรง 13 เจอผีตัวไหนรู้ไหมคะ ที่นั่ง A2-3

เป็นชาย-หญิง คาดว่าเป็นแฟนค่ะ
เบอร์ 6 กับ 12 และ 13 คุณเธอนั่งติดนัทค่ะ เอ๊ย นี่ตัวไม่ดีเหรอ เดี๋ยวต้องไปฆ่าแน่เลย ว้ายทำไง -*- นี่แม่คุณจะถามน่ะ ลดเสียงมั่งสิยะ พอนั่งไปสักเกือบครึ่งแร่ง นัททนไม่ไหว ดันตัวลุกมานั่งจ้องหน้าสองคน พอผู้ชายรู้สุกตัวหันมามองก็คิดว่ารูเล้ว เลยนั่งกลับไปดู ปรากฎ ไม่รู้สำนึกค่ะ ดังต่อ โอ๊ยประสาทจะกิน ตอนหลังทนไม่ไหว ขอด่าหน่อยเหอะ นี่คุณเงียบๆ ได้ไหม จะมาดูหนังดิฉันดูไม่รู้เรื่อง รู้นะคะ ว่าเสียงกระโชกมาก ผู้หญิงตกใจ แล้วผู้ชายมาหาเรื่องค่ะ คุณว่าอะไรนะ เราก็ไม่สนใจ นั่งกลับไปเลย ผู้หญิงก็เรียกผู้ชายไปคุยแล้วเงียบไปค่ะ พอหนังจบเราก็กะจะดูหน้าหน่อย รีบเดินออกไปเลย สม คงอายมาก

#4 By kurumi on 2008-06-05 21:00

5 นี่เจอบ๊อยบ่อย ที่นั่งก็ออกกว้างนะ มาดันอะไรกรูอยู่ด้ายยยยยย

#3 By ตุ้ย since 2006 on 2008-05-20 15:01

อี 12-13 นี่
เจอประจำ

คงเป็นดวงซวยของตูข้า sad smile
แต่ละ ผี

น่ากลัวจริงๆsad smile sad smile sad smile