Lady Promotion @ Scoozi : วันที่ 9

posted on 19 Apr 2009 19:26 by forever16 in Event

เมื่อวานนี้นัทไปเที่ยวกับกลุ่มเพื่อนๆ มาค่ะ เป็นการเที่ยวที่เสี่ยงอย่างยิ่งสำหรับช่วงนี้ เพราะเที่ยวที่ว่านี้คือมหกรรมการกินค่ะ

เป็นที่เลื่องลือกันดีในหมู่เพื่อนว่าสตรี 3 นาง เคยไปลุยร้านสเต็ก 7 ซอสแถวโชคชัย 4 กัน 3 คน ด้วยสถิติ 10 จาน

จนทุกวันนี้ก็ยังเป็นที่โจษจันกันอยู่ในกลุ่มว่าสตรีเหล่านี้เป็นสตรีแน่หรือ... น่าจะไม่ใช่แฮะ อกสามศอกยังทึ่ง

เมื่อวานนัทเริ่มวันเช้ากว่าปกติด้วยการตื่นแต่เช้าไปทำบุญกระดูกคุณตาที่วัดมกุฏฯ ค่ะ นัดพระไว้ 10 โมง ก็ 9 โมงออกจากบ้านซึ่งนัทบอกได้เลยว่า ออกทำไมตั้งกะไก่ยังไม่โห่ เนื่องจากบ้านอยู่แถวตั้งฮั่วเซ็ง ธนบุรี แง่มๆๆๆ แต่ผู้ใหญ่ต้องการออกเราก็ออกค่ะ ปกติจะ car pool ไปด้วยกัน 3 บ้าน 2 คัน เพราะบ้านนัทกะญาติอีก 2 หลังมีรั้วรอบของชิดเดียวกัน แต่เนื่องจากเราจะร่อนและแรด เราจึงแยกตัวขับไปอีกคัน โอ้ สนุก

ทำบุญน่ะ ไม่นานหรอกค่ะ แต่มันนานตรงมารดน้ำดำหัวผู้ใหญ่หลังทำเสร็จน่ะสิกว่าจะเรียงตามวันเกิดได้ แต่ละคนไม่อยากประกาศความแก่กันเล้ย แถมต้องไปถ่ายรูปหลังจากนั้นอีก เฮ้อ เหนื่อยกะความแก่ของตัวเองนิดๆ ฮือๆๆๆ

หลังจากนั้นก็ขับรถตรงไปสยามอย่างโล่งมากๆๆๆๆ คือ 11.08 ถึงแล้วอ่ะ ฮือๆๆ พี่ติ๋วยังไม่ได้ออกจากคอนโดเลย <-- ได้ข่าวว่าเอ็งนัดเขาเที่ยงมิใช่รึ

นัทโทรไปบอกพี่เขาว่าถึงแล้วเกิดการตกใจใหญ่โตค่ะ กว่าเจ๊จะมาถึงก็เที่ยงกว่าแล้ว เนื่องจากไม่มีรถออกจากซอย เพราะจะมาบีทีเอส นัทนี่เดินเล่นทั้งสยามก็แล้วข้ามไปมาบุญครองก็แล้ว แวะ Oriental Princess ซื้อที่ปัดแก้ม limited collection ชุดใหม่ก็แล้ว พี่ก็ยังไม่มี แถมพาลจะเป็นลมอีก เพราะร้อนมาก ฮือๆๆๆ เกลียดหน้าร้อน  ไอ้เหมียวคีก็เร่งแล้วเร่งอีก เลยบอกเข้าไปนั่งรอก่อนเลย

คือคุณคีเธอจริงๆ ชื่อ เกี้ยว ค่ะ แต่นัทเรียกคี เธอเจอว่าร้าน Scoozi มี Lady Promotion 50% off สำหรับจานเดียวต่อ 1 คน และต้องมาเฉพาะผู้หญิงด้วย เกย์ก็ไม่ได้ ต้องหญิงล้วน ไม่รวมน้ำ ไม่รวม Service Charge ก็เลยยกโขยงไปกันค่ะ มี 4 คน คือนัท พี่ติ๋ว คี แล้วก็ ดีดี้ เชื่อไหม นั่งยาวจนบ่าย 2ที่ร้านเขาปิดเลย โฮกมาก

ที่สั่งกันไปมี พิซซ่า 2 ถาด สปาเก็ตตี้เบคอนกะไรสักอย่าง แพนเน่แซลม่อนกะสลัด แล้วตอนหลังดีดี้สั่งมูสไข่แดง สรุปค่าเสียหาย 1,5xx คือไม่มั่นใจเศษอ่ะ

เรามาดูรายการอาหารของนัทวันที่ 18 เมษายน 2552 - วันที่ 9 กันเลยอีกว่านะคะ

เช้า คอร์นเฟล็คของ Nestle Fitness & fruits 1 กำค่ะ

กลางวัน พิซซ่า 3 ชิ้น สลัดนิดหน่อย สปาเก็ตตี้ 2 คำ แพนเน่ 1 คำ

เย็น ไข่ต้ม 2 ฟอง น้ำพริกหนุ่ม + แคบหมู 2 ชิ้น

โปรแกรมออกกำลัง เดินเร็วบนลู่วิ่ง 40 นาที ต่อด้วยซิทอัพ 200 ครั้ง

ผลการขึ้นชก ลดลงนิดนึงค่ะ ไม่มาก แต่ลงค่า ~~~ เต้นระบำฉลองชัย

Noted : แต่ก่อนไปกินที่ scoozi นัททานยาบลอคแป้งกับน้ำตาลที่ซื้อที่ร้าน Boots ไปด้วยนะคะ  

คือปกติเนี่ยนัทจะทานได้มากกว่าที่ทานไปที่ร้านอีกค่ะ แต่คงเพราะไม่ทานแป้งนานแล้ว ก็เลยพอทานพิซซ่าไปชิ้นที่ 2 แล่วจุกอ่ะ คือไม่ใช่อิ่มจุก แต่เหมือนตื้อแป้ง เลยหยุดค่ะ ทุกคนงงมาก แถมร้านแอร์ไม่เย็นอีก ร้อน~~~~ งอแงเลยล่ะค่ะ เซ็งจิต ทานข้าวแอร์ไม่เย็นเนี่ย

ตอนนี้กำลังคิดจะทำโปรแกรมออกกำลังใหม่ แล้วก็โปรแกรมอาหารด้วย ได้สูตรพระราชทานมา แต่คนเขาบอกโยโย่เพียบเลยล่ะค่ะ เลยคิดก่อน พรุ่งนี้เจอกันค่ะ

Comment

Comment:

Tweet

หุหุ ก็อร่อยดีนะคะ แต่โปรนี้สำหรับผู้หญิงเท่านั้น ถ้าในโต๊ะมีชายแค่ 1 คนก็ใช้ม่ายล่ายแล้วอ่ะ เซ็ง

#2 By kurumi on 2009-04-20 15:45

อ่านแล้ว อย่อยตามครับ ^^"

#1 By L.Statagem on 2009-04-20 09:08